Thiết Kế Thi Công Nội Thất

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

THIẾT KẾ NỘI THẤT – THI CÔNG NỘI THẤT – TRỌN GÓI HOẶC TỪNG PHẦN

NỘI THẤT NHÀ Ở


NỘI THẤT CHUNG CƯ


NỘI THẤT BIỆT THỰ


NỘI THẤT NHÀ PHỐ


NỘI THẤT NHÀ TẦNG


NỘI THẤT NHÀ CẤP 4


KINH DOANH DỊCH VỤ


NỘI THẤT VĂN PHÒNG


NỘI THẤT NHÀ HÀNG


NỘI THẤT KHÁCH SẠN


CAFE QUÁN NƯỚC


SHOP SHOWROOM

ĐÃ ĐĂNG LÊN WEB 2139 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP ĐỂ QUÝ VỊ THAM KHẢO
(Nhấn vào đây để xem tất cả)

     NhaZ mang lại cho Khách hàng những giá trị thuần chất độc bản, là sự kết hợp giữa mong muốn của từng Gia chủ cùng với sự sáng tạo, ý tưởng, kinh nghiệm của những Chuyên gia trong quá trình Thiết Kế và Thi Công Nội Thất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

  Quy trình thiết kế thi công nội thất

⭐ BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN, KHẢO SÁT, BÁO GIÁ SƠ BỘ

● NhaZ tiếp nhận thông tin của Quý vị thông qua các Kênh online và gặp trực tiếp:
+ Tìm hiểu các thông tin cơ bản ban đầu về công trình nội thất. (ví dụ: Loại hình công trình, diện tích, mấy phòng ngủ,…)
+ Tìm hiểu về nhu cầu, mục đích, sở thích, mong muốn của Quý vị.
+ Tìm hiểu về dự kiến mức đầu tư cho công trình nội thất của Quý vị.
● NhaZ đến trực tiếp công trình để Khảo sát hiện trạng:
+ Đo đạc kích thước chi tiết hiện trạng công trình nội thất, toàn bộ không gian kể cả phần xây dựng và cơ điện, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy,…
+ Chụp ảnh và quay video hiện trạng nội thất
+ Lập thiết kế bản vẽ hiện trạng nội thất
● Báo giá sơ bộ thiết kế nội thất:
+ NhaZ sẽ báo giá sơ bộ một khoảng giá đối với công việc Thiết kế nội thất, Dựa trên các thông tin cơ bản ban đầu và nhu cầu của Quý vị.
+ Ví dụ: dựa trên các thông tin ban đầu thu thập được, NhaZ báo giá một khoảng giá cho công trình đó là khoảng từ 150.000 đến 180.000đ/m2 (xem mục Báo Giá Thiết Kế Nội Thất để biết thêm khoảng giá cho từng loại công trình)

⭐ BƯỚC 2: TƯ VẤN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT SƠ BỘ

● Dựa vào các thông tin có được ở Bước 1, NhaZ làm việc với Quý vị về ý tưởng thiết kế nội thất sơ bộ.
Ví dụ:
+ Thiết kế nội thất Phòng khách nên có những gì, bố trí bàn thờ ở đâu, hiện trạng mảng tường tivi như vậy thì nên thiết kế theo kiểu gì cho phù hợp, sử dụng form bàn ghế kiểu nào để phù hợp với mặt bằng không gian có sẵn. Nếu phòng khách hiện trạng thiếu sáng, vậy nên bố trí thiết kế như nào để cảm giác thông thoáng rộng rãi hơn, xanh mát hơn.
+ Thiết kế nội thất Phòng ngủ bố trí giường, tủ ở vị trí nào, cách phân chia công năng các ngăn tủ như nào để thuận tiện cho việc sử dụng. Nên sử dụng vật liệu như nào để phù hợp với tài chính và mong muốn ban đầu của Quý vị.
+ Cách phân chia thiết kế công năng, bố trí đồ nội thất thế nào để tối ưu hoá nhu cầu sử dụng, đảm bảo thẩm mỹ và các nhu cầu, mong muốn của Quý vị.
+ Gợi ý một số Mẫu thiết kế nội thất đẹp có sẵn của NhaZ để quý vị tham khảo.

⭐ BƯỚC 3: BÁO GIÁ VÀ KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

● NhaZ lập báo giá Thiết kế Nội thất và các nội dung chi tiết tương ứng để gửi cho Quý vị (Dự thảo hợp đồng)
● Sau khi hai bên điều chỉnh nếu có, và thống nhất các nội dung thoả thuận, tiến hành Ký hợp đồng Thiết kế Nội thất và triển khai các nội dung trong hợp đồng.

⭐ BƯỚC 4: TRIỂN KHAI, HOÀN THIỆN VÀ BÀN GIAO THIẾT KẾ

Thiết kế Nội thất sẽ được triển khai lần lượt qua từng bước:
● Thiết kế Hồ sơ Nội thất sơ bộ 2D:
+ Gồm các mặt bằng công năng, bố trí thiết kế đồ nội thất, các tiện nghi của công trình, thể hiện các kích thước sơ bộ ban đầu. Thuyết minh thiết kế nội thất, diễn giải thiết kế.
+ Trong quá trình thiết kế Hồ sơ sơ bộ 2D, 2 bên có thể thường xuyên trao đổi thông tin và điều chỉnh thiết kế cho phù hợp và thống nhất lại phương án thiết kế cuối cùng.
● Thiết kế phối cảnh nội thất 3D:
+ Dựa trên thiết kế sơ bộ 2D, NhaZ tiến hành Thiết kế phối cảnh 3D, bao gồm cả Hình ảnh 3D và Video hoạt cảnh 3D
+ Phối cảnh 3D là bước quan trọng để thể hiện được phong cách thiết kế nội thất của công trình, của từng phòng cụ thể. Thể hiện được cái nhìn chân thật dễ hiểu của không gian tổng thể và không gian đơn lẻ của các phòng riêng biệt. Thẩm mỹ và màu sắc phong cách được thể hiện rõ nét nhất ở giai đoạn này.
● Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công nội thất:
+ Trên cơ sở thiết kế sơ bộ 2D và Thiết kế phối cảnh 3D nội thất đã được duyệt, NhaZ triển khai bước thiết kế cuối cùng là thiết kế hồ sơ kỹ thuật chi tiết nội thất.
+ Gồm tất cả các bản vẽ thiết kế chi tiết, thể hiện đầy đủ kích thước, thông số kỹ thuật, chủng loại vật liệu, thuyết minh thiết kế, đảm bảo đầy đủ cơ sở phục vụ triển khai thi công
Sau khi hoàn thiện tất cả các bước Thiết kế nội thất, NhaZ sẽ bàn giao toàn bộ sản phẩm Thiết kế Nội thất cho Quý vị, bao gồm cả bản in giấy và file mềm.

⭐ BƯỚC 5: BÁO GIÁ VÀ KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG NỘI THẤT

● Khi Quý vị có nhu cầu triển khai thi công hoàn thiện nội thất, NhaZ sẽ lập báo giá Thi công nội thất và các nội dung chi tiết tương ứng để gửi Quý vị tham khảo (Dự thảo hợp đồng)
● Sau khi hai bên điều chỉnh nếu có, và thống nhất các nội dung thoả thuận, tiến hành Ký hợp đồng Thi công Nội thất và triển khai các nội dung trong hợp đồng.

⭐ BƯỚC 6: TRIỂN KHAI, HOÀN THIỆN, BÀN GIAO SẢN PHẨM THI CÔNG

● NhaZ sẽ triển khai Thi công nội thất trên cơ sở hợp đồng đã ký, bản vẽ thiết kế và báo giá thi công.
● Quý vị có quyền giám sát hoặc thuê người giám sát quá trình thi công của NhaZ.
● Sản phẩm Thi công nội thất hoàn thiện sẽ được bàn giao cho Quý vị, đồng thời NhaZ hướng dẫn cụ thể cách thức sự dụng, và giới thiệu lại chi tiết toàn bộ sản phẩm nội thất hoàn thiện cho quý vị để thuận tiện trong quá trình sử dụng sau này.


Triển khai Thiết kế thi công nội thất

Thiết kế nội thất phong cách hiện đạiThiết kế nội thất Phong cách hiện đạiThiết kế nội thất phòng khách phong cách Hiện đại
Thiết kế nội thất Phong cách Tân cổ điểnThiết kế nội thất phòng khách phong cách tân cổ điểnThiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển

TÌM HIỂU VỀ CÁC PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT (STYLE)

Nếu Quý vị “lang thang một vòng trên mạng” thì sẽ thấy nhiều bài viết về “vài chục” phong cách thiết kế nội thất. Tuy nhiên, chỉ vài phong cách thiết kế đại diện cho số đông, còn lại đa số không có một chuẩn mực rõ ràng nào cho tất cả phong cách thiết kế đó cả. Trong nhiều phong cách thiết kế có nhiều nét tương đồng liên quan mà không có ranh giới cụ thể. Có phong cách này lại thuộc phong cách kia. Thậm chí cùng một công trình nhưng dưới cách nhìn của những người khác nhau lại nhận định ra những phong cách thiết kế nội thất khác nhau…   NhaZ.vn xin giới thiệu đến Quý vị vài phong cách thiết kế nội thất điển hình và dễ nhận biết, trong số đó, được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam đó là Thiết kế nội thất Phong cách Hiện đạiThiết kế nội thất Phong cách Tân cổ điển. (Nhấn vào các Nút Tab dưới đây để xem chi tiết)

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI - MODERNPHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN - NEO CLASSICPHONG CÁCH CỔ ĐIỂN - CLASSICPHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG - INDOCHINEPHONG CÁCH NHẬT BẢN - JAPANPHONG CÁCH TRUNG HOA - CHINAPHONG CÁCH BẮC ÂU - SCANDINAVIAN

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN (NEO-CLASSIC)

Như cái tên của nó, đây là sự kết hợp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại.

Đặc trưng nội bật từ ánh nhìn đối với phong cách tân cổ điển đó là các đường nét, phào chỉ, hoạ tiết hoa văn, tính cân đối trong trang trí, các chi tiết thường được phân chia thành các ô mảng với tỷ lệ vàng. Các đặc điểm đó được xuất hiện trên cả những đồ dùng nội thất như giường tủ bàn ghế, và xuất hiện trên cả các chi tiết nội thất như các mảng tường, trần, cột, ô cửa… Đèn chùm và đèn tường ánh sáng trung tính và ánh sáng vàng ấm cũng thường xuất hiện trong phong cách thiết kế nội thất này. Trong phong cách Tân cổ điển, Màu sắc cũng được ứng dụng tự do và đa dạng hơn so với phong cách cổ điển.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách tân cổ điểnThiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Các đường nét và hoạ tiết thể hiện trong phong cách này là sự giao thoa từ kim sang cổ, những đường cong uốn lượn nhẹ nhàng vừa đủ không quá cầu kỳ hoặc chi tiết phức tạp, kết hợp với những đường chỉ thẳng đơn giản làm giao hoà thị giác người xem.

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điểnThiết kế nội thất phòng ăn phong cách tân cổ điển

Phào chỉ hoa văn đơn giản có thể nói là nét đặc trưng nổi bật nhất khi thể hiện phong cách này, nó có thể làm bằng các vật liệu truyền thống như vữa, thạch cao, gỗ, pu, ps cho các phào chỉ gam màu trắng hoặc sáng màu, có thể phối hợp thêm phào chỉ kim loại thường sử dụng màu vàng đồng.

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điểnThiết kế nội thất phong cách tân cổ điển
Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điểnThiết kế nội thất phong cách tân cổ điển phòng ăn
Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển phòng ănThiết kế nội thất phong cách tân cổ điển phòng ngủ

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN (CLASSIC)

Phong cách này phần lớn có các đặc điểm cơ bản như phong cách Tân cổ điển, nhưng các chi tết cầu kỳ phức tạp, tỷ mỉ hơn, trạm trổ điêu khắc nhiều hơn, hoạ tiết hoa văn nhiều hơn, độ hoàn thiện tinh xảo đắt giá hơn. Nét hoa văn trang trí cũng thể hiện nền văn hoá của từng thời kỳ hoặc từng khu vực.

Thường sử dụng vật liệu là gỗ tự nhiên, đá tự nhiên… và thường điểm xuyến trau chuốt bằng các chi tiết mạ vàng mạ bạc kết hợp với ánh sáng vàng ấm từ đèn chùm đèn tường tạo nên không gian cổ kính sang trọng.

Thiết kế nội thất phong cách Cổ điểnThiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Cổ điển

Phong cách cổ điển đề cao sự cân bằng đối xứng trong ngôn ngữ thiết kế một cách rất chặt chẽ. Nội thất phần trường, trần, cho đến cả đồ vật dụng nội thất như bàn ghế giường tủ đều được chế tác tinh xảo kỳ công đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao thậm chí là các nghệ nhân trong nghề.

Thiết kế nội thất phong cách Cổ điểnThiết kế nội thất phòng khách phong cách Cổ điển

Phong cách nội thất cổ điển phải cần đến khoảng không gian rộng nhất định mới toát nên được hoàn toàn nết bề thế của nó, các đồ nội thất cũng thường có kích thước đồ sộ và chất liệu cao cấp.

Thiết kế nội thất phòng tiếp khách phong cách Cổ điểnThiết kế nội thất phong cách Cổ điển
Thiết kế nội thất phong cách Cổ điểnThiết kế nội thất phong cách Cổ điển

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG (INDOCHINE)

Phong cách thiết kế Đông Dương được hình thành từ thời Pháp thuộc, là một nét giao thoa văn hoá giữa phương Tây và phương Đông. Indochine thực tế theo tiếng Pháp chỉ các nước thuộc bán đảo Đông Dương bao gồm Việt nam, lào, campuchia, myanma, thái lan, malaysia.

Có nhiều đặc điểm để nhận diện phong cách này, nhưng ngày nay, phong cách thiết kế đông dương thường được nhấn mạnh hơn bằng những chi tiết đặc trưng. Những điểm dễ nhận biết của phong cách Đông Dương đó là những đường diềm trang trí được xuất hiện nhiều và có màu đối lập tương phản với nền, trên cả những mảng tường trần trang trí hoặc cả đồi nội thất. điển hình như ở các mảng tường, màu nền tường được sử dụng thường là màu vàng kem, vàng nhạt, trắng, còn các phào chỉ, ô khuôn trang trí sử dụng màu tối đối lập hẳn, đó là màu đen, nâu đậm, nâu gỗ. hoặc những bộ bàn ghế có phần khung hoặc diềm gam màu đậm.

Các đường diềm, phào chỉ, dải trang trí thường xuất hiện ở các vị trí như diềm trần, cổ tường trần, ô khuôn tranh, bo diềm đồ nội thất, các vách ô vòm thông phòng. Nếu để ý kỹ hơn, chúng ta thường thấy các đường phào chỉ, đường diềm trang trí có hình dạng ở phần trên thường bo góc mềm mại theo góc cong tròn 1/4 hoặc 2/4 hoặc gấp góc tạo hình, còn phần dưới thường giao điểm vuông góc.

Đồ nội thất thường sử dụng có gam màu tối cho phần khung viền hoặc màu gỗ đậm. Các mảng trang trí tường cũng thường được làm bằng gỗ với những hoa văn, con tiện hoặc hình đan mang đậm nét và hình hài văn hoá phương đông, thường có gam màu tối như màu đen, đen nâu đậm, màu gỗ nâu đậm. Ngoài ra, Gạch bông hoa văn được lát ở phòng khách cũng là vật liệu mang tính điển hình trong phong cách này.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH NHẬT BẢN (JAPAN) VÀ WABI SABI

Con người Nhật Bản có lối sống giản dị, bình yên, điều đó cũng được thể hiện rõ nét qua không gian phong cách nội thất của họ. Các chi tiết thường rất đơn giản và tập trung vào công năng sử dụng. Kể từ màu sắc cho đến vật liệu sử dụng, rất đơn giản thông qua màu gốc hiện hữu của gỗ, màu xanh của cây, màu trắng hoặc ngà của tường,… Đề cao yếu tố thiên nhiên, vì thế chúng ta thường thấy xuất hiện các loại cây bonsai, cây cảnh lá xanh trong nhà được đưa vào dùng phổ biến trong trang trí nội thất.

Vách Shoji là chi tiết đặc trưng trong phong cách Nhật Bản truyền thống đến thời đại ngày nay. Nó thường được dùng làm Cửa, cửa sổ hoặc vách ngăn, vách bình phong…  Với hình dạng phẳng được chia ô khung hình vuông hoặc chữ nhật, làm từ vật liệu khung gỗ và loại giấy đặc biệt có tên Washi. Loại giấy này có đặc tính dai và bền chắc hơn các loại giấy thông thường, độ tán sắc ánh sáng cao để khuếch tán ánh sáng đều cho không gian. Ngày nay, do sự phát triển về công nghệ và vật liệu hiện đại, Vật liệu của Vách Shoji có thể được thay thế từ khung gỗ sang khung nhôm vân gỗ, Giấy Washi có thể được thay thế bằng Kính hoặc mica, acrilic… có độ bền cao hơn mà vẫn giữ nguyên được hình dạng đặng trưng truyền thống của vách Shoji.

Wabi-sabi – nét tinh tế giản đơn mộc mạc của người Nhật.

Sống chậm lại một chút để cảm nhận những vết thời gian. Wabi-sabi hiện mình trong cái tên của nó. Wabi là sự cảm nhận từ tâm của cuộc sống gian đơn, mộc mạc và khiêm tốn về vật chất, sự tĩnh lặng của không gian giao hoà với thiên nhiên, tìm về giá trị cốt lõi của cuộc sống. Sabi là vẻ đẹp được mài giũa một cách vô hình qua từng vết thời gian nhưng không hoàn hảo. Bởi với nó, khái niệm hoàn hảo và sự trọn vẹn chỉ là điều ảo tưởng và con người nên chấp nhận nó để tìm thấy vẻ đẹp thực tại theo thời gian.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TRUNG HOA (CHINA)

Đen, đen nâu đậm, vàng nâu đậm, đỏ, là các màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất phong cách Trung Hoa. Gỗ là vật liệu không thể thiếu và là vật liệu chính được sử dụng trong cả các món đồ nội thất và các chi tiết trang trí gắn tường. Ngoài ra, các sản phẩm từ tơ lụa và gốm sứ cũng thường xuyên xuất hiện trong không gian này.

Nghệ thuật thư pháp là một nét văn hoá đặc trưng của Trung quốc, vậy nên những bức Tranh thư pháp thường xuất hiện để trang trí nhấn nhá trên những bức tường. Đồng thời, các loại Tranh hoặc vách ngăn gấp khúc với hình sắc sơn thuỷ thiên nhiên, cây tre trúc, các loài hoa, các loài linh vật, cá chép, mã đáo… cũng thường được sử dụng để trang trí trong phong cách Trung hoa.

Những vật dụng nội thất thường xuất hiện trong phong cách thiết kế Trung Hoa đó là những bộ bàn ghế bằng gỗ với dáng vẻ đồ sộ hoặc khung gỗ với dáng vẻ thanh mảnh, ghế ngồi thường là loại ghế có tay. Bàn trà, bàn ăn hay bàn làm việc đều được làm bằng gỗ chủ đạo với màu đen nâu đậm là phổ biến. cùng với những bộ ấm chén thưởng trà bằng gốm sứ thường xuất hiện trên bàn. Hình tiết hoa văn cũng là yếu tố thể hiện đặc trưng của từng vùng miền, từng thời kỳ trong văn hoá Trung hoa, và nó được hiện hữu trong không gian nội thất một cách tinh tế và hài hoà.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH BẮC ÂU (SCANDINAVIAN)

Phong cách Bắc Âu có điểm đặc trưng đó là tập trung vào việc bố trí đồ nội thất và công năng sử dụng, các mảng tường màu trắng hoặc gam màu nền sáng là nét thường thấy ở phong cách này. Nó cân bằng giữa thẩm mỹ và công năng tiện dụng trong căn nhà. Đẹp, đơn giản, tiện nghi là ba yếu tố hàng đầu của phong cách này.

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng triệt để, chính vì thế trong ngôi nhà thường có rất nhiều cửa, cửa sổ với kích thước khá lớn dạng cửa ô kính để đón được nhiều ánh sáng tự nhiên làm cho không gian nội thất thêm nhiều sức tươi mới. ánh sáng tự nhiên luôn là yếu tố đắt giá trong thiết kế nội thất, nó mang đến năng lượng tích cực giúp con người thoải mái như hoà mình vào thiên nhiên.

Bắc âu, các nước xứ lạnh với màu tuyết trắng, cũng chính vì vậy mà sàn gỗ được sử dụng phổ biến ở nơi đây để giảm thiểu đi cái lạnh từ nền nhà. Kết hợp với những tấm thảm lông mềm mịn lót ở phòng khách phòng ngủ vừa thẩm mỹ vừa tiện nghi. Lò sưởi cũng là chi tiết không thể bỏ sót khi nói về phong cách Bắc Âu, nó mang lại cảm giác ấm áp ở nơi này và cũng là nơi các thành viên trong gia đình thường quây quần bên nhau.

Ở Việt Nam, thời tiết không thường xuyên lạnh đến mức cần dùng lò sưởi, nhưng các yếu tố khác thì đều được ứng dụng và đưa vào không gian nội thất. Có những người là Việt kiều khi họ hồi hương về nước nhưng muốn giữ lại những nét kỉ niệm ở Bắc Âu, hoặc đơn giản hơn chỉ là niềm yêu thích phong cách này, Lò sưởi nhân tạo hơi nước (Lò sưởi giả lập) cũng là thiết bị xu thế mới ở VN khi muốn trang trí cho phòng khách để không bỏ sót bất kỳ chi tiết đặc trưng nào trong phòng cách Bắc Âu này.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT


Báo giá thiết kế nội thất

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

● Đơn vị: đồng/m2

● Nếu công trình có diện tích nhỏ, Giá trị Thiết kế nội thất tối thiểu 13 triệu/gói và 5 triệu/phòng.

● Mức đầu tư: Xem ở phần Báo giá Thi công.

BƯỚC 1: THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN BƯỚC 2: THIẾT KẾ KỸ THUẬT THI CÔNG CẢ 2 BƯỚC BÊN
● Khảo sát và lập bản vẽ hiện trạng công trình
● Các bản Thiết kế 2D: mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt thể hiện công năng, bố trí đồ nội thất, các tiện nghi của công trình, thể hiện các kích thước cơ bản, kích thước phù ngoài của các cấu kiện, các thuyết minh và diễn giải thiết kế.
● Các bản Thiết kế 3D: gồm cả hình ảnh 3D và Video hoạt cảnh 3D, thể hiện một cách thực tế hơn và dễ hiểu hơn về các không gian, công năng, tiện nghi, thẩm mỹ, vật liệu, màu sắc, phong cách của công trình Thiết kế nội thất.
● Căn cứ vào bước Thiết kế Phương án đã được phê duyệt.
● Các bản Thiết kế chi tiết kỹ thuật Thi công nội thất: thể hiện đầy đủ các chi tiết, cấu kiện, cấu tạo, kích thước, thông số kỹ thuật, chủng loại vật liệu, thuyết minh diễn giải, đảm bảo đầy đủ cơ sở phục vụ triển khai Thi công nội thất.
● NhaZ miễn phí bước thiết kế này nếu Quý vị ký tiếp hợp đồng Thi công nội thất.
● Bao gồm toàn bộ nội dung của 2 bước bên
MỨC ĐẦU TƯ
BÌNH DÂN
MỨC ĐẦU TƯ
TẦM TRUNG
MỨC ĐẦU TƯ
CAO CẤP
MỨC ĐẦU TƯ
BÌNH DÂN
MỨC ĐẦU TƯ
TẦM TRUNG
MỨC ĐẦU TƯ
CAO CẤP
MỨC ĐẦU TƯ
BÌNH DÂN
MỨC ĐẦU TƯ
TẦM TRUNG
MỨC ĐẦU TƯ
CAO CẤP
CÔNG TRÌNH
NỘI THẤT NHÀ Ở
Chung cư, Biệt thự, Nhà phố, Nhà tầng, Nhà cấp 4, Nhà ống, Nhà mái…
Phong cách Hiện Đại
hoặc các phong cách thieo hướng Hiện Đại
              120.000               180.000               300.000                 60.000                 80.000               150.000               180.000               260.000               450.000
Phong cách Tân Cổ Điển
hoặc các phong cách theo hướng Tân Cổ Điển
              150.000               230.000               400.000                 70.000               100.000               190.000               220.000               330.000               590.000
Phong cách Cổ Điển
hoặc các phong cách theo hướng Cổ Điển
              180.000               270.000               500.000                 80.000               120.000               250.000               260.000               390.000               750.000
CÔNG TRÌNH
KINH DOANH DỊCH VỤ
Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn, resort, Quán café, Quán nước, Cửa hàng Shop, Showroom, vui chơi giải trí, dịch vụ.
Phong cách Hiện Đại
hoặc các phong cách thieo hướng Hiện Đại
              120.000               180.000               300.000                 50.000                 80.000               150.000               170.000               260.000               450.000
Phong cách Tân Cổ Điển
hoặc các phong cách theo hướng Tân Cổ Điển
              150.000               230.000               400.000                 60.000               100.000               190.000               210.000               330.000               590.000
Phong cách Cổ Điển
hoặc các phong cách theo hướng Cổ Điển
              180.000               270.000               500.000                 70.000               120.000               250.000               250.000               390.000               750.000

BÁO GIÁ THI CÔNGTỪ KHOÁ PHỔ BIẾNKEY2

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT

Khác với giá thi công phần xây dựng cơ bản, đối với Báo giá thi công nội thất thường có khoảng giá giao động rất lớn, vì phụ thuộc và khác biệt lớn ở vật liệu sử dụng, độ hoàn thiện cầu kỳ của sản phẩm. Ví dụ cùng 1 sản phẩm tủ quần áo, nhìn từ xa bề ngoài gần giống nhau, nhưng có loại lại có giá gấp đôi gấp ba loại kia…

NhaZ.vn giới thiệu với Quý vị một số Suất vốn đầu tư thi công nội thất điển hình thường sự dụng như sau:
+ Mức đầu tư Bình Dân: dự kiến suất đầu tư Thi công khoảng 1 đến 8 triệu/m2
+ Mức đầu tư Tầm Trung: dự kiến suất đầu tư Thi công khoảng 8 đến 13 triệu/m2
+ Mức đầu tư Cao Cấp: dự kiến suất đầu tư Thi công khoảng từ trên 13 triệu/m2

Để có báo giá chi tiết cụ thể từng đầu mục công việc đối với Công trình của quý vị, hãy liên hệ NhaZ.vn


Báo giá thiết kế thi công nội thất

✅ Thi công Trọn gói cả Công trình, hoặc Thi công từng Phòng, từng việc đơn lẻ.

✅ Thiết kế Trọn gói cả Công trình, hoặc Thiết kế từng Phòng, từng việc đơn lẻ.

✅ Cả Thiết kế và Thi công, hoặc chỉ thiết kế, hoặc chỉ Thi công.

Có hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng liên quan đến chủ đề Thiết kế nội thất và Thi công nội thất qua các công cụ tìm kiếm online như Google và Bing, điều đó cho thấy mức độ quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực này, tậm trung chủ yếu ở Hà Nội, TP HCM, Đà nẵng, Hạ Long Quảng Ninh, và các thành phố khác trên cả nước:

Thiết Kế Nội Thất

Thi Công Nội Thất

Thiết Kế Thi Công Nội Thất

Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất

Nội Thất Nhà Đẹp

Nội Thất Đẹp

Thiet Ke Noi That

Công Ty Nội Thất

Công Ty Thiết Kế Nội Thất

Thi Công Nội Thất Trọn Gói

Nội Thất Hiện Đại

Giá Thiết Kế Nội Thất

Nội Thất Tân Cổ Điển

Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển

Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại

Noi That Nha Dep


thiết kế nội thất thi công nội thất
thi công nôi thất thiêt kê nôi thât
thiet ke noi that nội thất nhà đẹp
công ty thiết kế nội thất nội thất đẹp
nội thất tân cổ điển thiết kế thi công nội thất
công ty nội thất nội thất hiện đại
thiết kế nội thất hiện đại noi that nha dep
thiết kế và thi công nội thất decor nội thất
thi công nội thất giá rẻ thiết kế noi that
nôi thất nhà đẹp thiết ke noi that
thiết kế thi công nội thất trọn gói thi công nội thất trọn gói
giá thiết kế nội thất thiết kế nội thất đẹp
nội thất cổ điển báo giá thiết kế nội thất
nội thất nhà thi cong noi that
quy trình thiết kế nội thất thiết kế nội thất cao cấp
nội thất tối giản báo giá thi công nội thất
thiet ke noi that nha dep trang trí nội thất đẹp
dịch vụ thiết kế thi công nội thất báo giá nội thất
thiết kế nội thất tân cổ điển nhà tối giản
thiết kế nội thất nhà ở nhà thiết kế nội thất
dịch vụ thiết kế nội thất hợp đồng thiết kế nội thất
công ty thi công nội thất tư vấn thiết kế nội thất
thiết kế thi công thi công nội thất cao cấp
thiết kế nội thất online chi phí thiết kế nội thất
mẫu nội thất đẹp thiết kế nội that
nội thất sang trọng dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở
hồ sơ năng lực công ty nội thất noi that tan co dien
decor nội thất nhà đẹp thi công thiết kế nội thất
đơn giá thiết kế nội thất thiết kế 3d nội thất
thiết kế tân cổ điển công ty trang trí nội thất
thiết kế nội thất thông minh thiết kế nội thất nhà
cty thiết kế nội thất cty nội thất
nội thất nhà hiện đại nhà nội thất đẹp
nội thất trọn gói nội thất nhà ở
nội thất đơn giản thiết kế nội thất 3d
thiết kế tối giản thiết kế nội thất trọn gói
web thiết kế nội thất cong ty noi that
mẫu thiết kế nội thất đẹp nội thất nhà đẹp hiện đại
thiết kế nội thất cổ điển thiết kế nội thất giá rẻ
nội thất đẹp hiện đại nội thất 3d
mẫu nội thất nhà đẹp thiet ke thi cong noi that
không gian nội thất nhà đẹp nội thất
thiết kế hiện đại nội thất hiện đại sang trọng
nội thất nhà tân cổ điển thiết kế nhà tối giản
bản thiết kế nội thất thiet ke nha 3d
đơn vị thi công nội thất có nên thuê thiết kế nội thất
cong ty thiet ke kien truc thi cong thiet ke noi that

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Thi Công Nội Thất Chung Cư

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Thi Công Nội Thất Biệt Thự

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố

Thi Công Nội Thất Nhà Phố

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Thi Công Nội Thất Văn Phòng

————

🟢 Thiết Kế Nội Thất Thiết Kế và Thi Công Nội Thất
🟢 Thi Công Nội Thất Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại
🟢 Nội Thất Nhà Đẹp Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển
🟢 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Báo Giá Thiết Kế Nội Thất

2139 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP ĐÃ ĐĂNG LÊN WEB ĐỂ QUÝ VỊ THAM KHẢO
KÉO XUỐNG DƯỚI ĐỂ XEM TẤT CẢ, HOẶC CHỌN LOẠI CÔNG TRÌNH CẦN XEM.

NỘI THẤT NHÀ Ở


NỘI THẤT CHUNG CƯ


NỘI THẤT BIỆT THỰ


NỘI THẤT NHÀ PHỐ


NỘI THẤT NHÀ TẦNG


NỘI THẤT NHÀ CẤP 4


KINH DOANH DỊCH VỤ


NỘI THẤT VĂN PHÒNG


NỘI THẤT NHÀ HÀNG


NỘI THẤT KHÁCH SẠN


CAFE QUÁN NƯỚC


SHOP SHOWROOM

Thiết kế nội thất ID:810731
Thiết kế nội thất ID:810731

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

286.819 lượt xem
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:806007
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:806007

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

194.417 lượt xem
Thiết kế thi công nội thất ID:806274
Thiết kế thi công nội thất ID:806274

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

161.606 lượt xem
Thiết kế thi công nội thất ID:807400
Thiết kế thi công nội thất ID:807400

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

179.821 lượt xem
Thiết kế nội thất ID:804396
Thiết kế nội thất ID:804396

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

386.342 lượt xem
Thiết kế thi công nội thất ID:810971
Thiết Kế Thi Công Nội Thất ID:810971

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

477.251 lượt xem
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:812272
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:812272

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

582.052 lượt xem
Thiết kế thi công nội thất ID:809887
Thiết kế thi công nội thất ID:809887

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

345.828 lượt xem
Thiết kế nội thất ID:811178
Thiết kế nội thất ID:811178

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

560.422 lượt xem
Thiết kế thi công nội thất ID:811985
Thiết kế thi công nội thất ID:811985

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

344.719 lượt xem
Thiết kế nội thất ID:806116
Thiết kế nội thất ID:806116

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

328.899 lượt xem
Thiết kế thi công nội thất ID:810792
Thiết kế thi công nội thất ID:810792

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

387.223 lượt xem
Thiết kế nội thất ID:812504
Thiết kế nội thất ID:812504

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

379.407 lượt xem
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:811075
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:811075

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

506.550 lượt xem
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:804320
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:804320

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

525.440 lượt xem
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:811771
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:811771

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

426.875 lượt xem
Thiết kế thi công nội thất ID:811073
Thiết kế thi công nội thất ID:811073

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

346.598 lượt xem
Thiết kế thi công nội thất ID:809574
Thiết kế thi công nội thất ID:809574

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

519.455 lượt xem
Thiết kế thi công nội thất ID:810287
Thiết kế thi công nội thất ID:810287

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

571.817 lượt xem
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:810858
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:810858

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

463.758 lượt xem
Thiết kế nội thất ID:810848
Thiết kế nội thất ID:810848

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

542.845 lượt xem
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:811744
Thiết kế nội thất Thi công nội thất ID:811744

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

422.302 lượt xem
Thiết kế nội thất ID:811198
Thiết kế nội thất ID:811198

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

375.611 lượt xem
Thiết kế thi công nội thất ID:809592
Thiết kế thi công nội thất ID:809592

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

489.215 lượt xem
Thiết kế nội thất ID:809077
Thiết kế nội thất ID:809077

...

Lưu

Nếu chưa có tài khoản ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

403.192 lượt xem